2999 Views

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Chung Cư Trần Duy Hưng

Đăng bởi admin on 01/09/2016
| 43 Bình luận

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Chung Cư Trần Duy Hưng

Theo thõa thuận hợp tác toàn diện, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng tập trung phát triển Dự án Chung Cư Trần Duy Hưng và các dự án bất động sản khác trong tương lai, kiến tạo nên những công trình xây dựng tầm cỡ mang thương hiệu Việt đẳng cấp, có dấu ấn để sánh tầm với các dự án bất động sản khác trong khu vực và quốc tế.

vinhomes tran duy hung

Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn với thương hiệu bất động sản tầm cỡ hàng đầu khu vực đông nam á, VINHOMES. Các dự án bất động sản hạng sang do Vingroup đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực cao cấp mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản hạng sang. Đặc biệt, Vingroup sở hữu mạng lưới các đối tác tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới cùng một hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp, tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Thõa thuận hợp tác dự án Chung Cư Trần Duy Hưng

Về phía Tân Hoàng Minh, Tập đoàn hiện nay đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ Đô Hà Nội. Với tầm nhìn và chiến lược ở phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo và xây dựng mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật xây dựng hàng đầu Việt Nam. Dự án Chung Cư Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là kết tinh, là nơi hội tụ những tinh hoa của 2 tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng thiết kế và xây dựng Dự án Chung Cư Trần Duy Hưng là bước tiến mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản cao cấp.

Vị Trí Dự Án Trần Duy Hưng

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác Dự án Chung Cư Trần Duy Hưng, bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết “Hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Vingroup với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm, mạng lưới sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh đầu tư triển khai xây dựng Dự án Chung Cư Trần Duy Hưng và các dự án bất động sản đô thị khác, hợp tác phân phối các dự án ra thị trường và hỗ trợ công tác vận hành sau bàn giao”

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định “Tôi tin tưởng Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup sẽ giúp thúc đẩy nhanh tiến độ của các Dự Án Chung Cư Trần Duy Hưng và các dự án bất động sản đẳng cấp mà Tân Hoàng Minh đang ấp ủ, góp phần cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo chất lượng cam kết”.

Dự án Trần Duy Hưng Tân Hoàng Minh

Dự án Chung Cư Trần Duy Hưng, với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; sự hợp tác của hai Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những dấu ấn thời đại mới cho Việt Nam, góp phần đem đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án Chung cư Trần Duy Hưng
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUS
Địa chỉ: Phòng 2007, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0907 237 888