Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

DỰ ÁN PARADISE MỄ TRÌ – SIÊU DỰ ÁN KHỦNG 2016

Dự án Paradise Mễ Trì là tổ hợp dự án bao gồm chung cư Paradise Mễ Trì, Biệt thự Paradise Mễ Trì, khu liền kề Paradise Mễ Trì. Đây được đánh giá là một trong những dự án khủng của tập đoàn Vingroup sau Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng,…

Vinhomes Paradise là một dự án chiến lược với hướng phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội.

vinhomes-paradise-me-tri

  1. Vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Vinhomes Paradise Mễ Trì tọa lạc tại Đại Lộ Thăng Long- phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Một trong những mảnh đất “Vàng” tại phía Tây thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế vượt trội trong những năm gần đây.

Đây là khu vực có nhiều khu đô thị phát triển nhất Thủ đô, hệ thống giáo dục hàng đầu, Trung tâm hội nghị quốc gia, Khu Mỹ Đình,… Cư dân Vinhomes Paradise dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoại thành Hà Nội.

vi-tri-du-an-vinhomes-me-tri-1

2. Quy mô dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Dự án Vinhomes Paradise được xây dựng trên tổng diện tích 32ha với mật độ cảnh quan xanh khoảng 10,8 ha. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp khoảng 2000 chung cư cao cấp 5 sao với 100% các phòng đề có khe sáng và tiếp xúc với mặt thoáng, 100 lô liền kề và 33 lô biệt thự Vinhomes Paradise view hồ, hơn 300 lô biệt thự không view hồ

*Khu biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Dự kiến sẽ có khoảng 333 căn biệt thự vinhomes paradise. Cùng với thiết kế sạng trọng , mang tới không gian xanh, yên tĩnh.

khu-biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri

*Khu liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Liền kề Vinhomes Paradise được nhiều khách hàng quan tâm hơn bởi diện tích nhỏ hơn Biệt Thự. Ngoài ra còn 1 số đặc diểm nổi bật về mặt thiết kế.

*Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự kiến, Vingroup sẽ mang tới cho thị trường 3 tòa chung cư vinhomes paradise cao từ 27-32 tầng

chung-cu-vinhomes-paradise-me-tri

3. Tiện ích dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Với ý niệm đem lại một cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy tình yêu thương của một tổ ấm gia đình, Vingroup luôn đem lại cho tất cả quý cư dân sinh sống tại các dự án đẳng cấp như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside…thì tại Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

Cư dân khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích 5 sao như : Công viên cây xanh, hồ điều hòa, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec,

tien-ich-du-an-vinhomes-me-tri-1

Những ưu điểm nổi bật về kiến trúc tại 3 dự án này được khách hàng ghi nhận như sau:

  • Không gian xanh ấn tượng về cả quy mô và quy hoạch.
  • Kiến trúc đô thị xanh hiện đại.
  • Không gian sống cao cấp, tiện nghi.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến trúc và kinh nghiệm xây dựng, Dự án Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thủ đô.

Compare properties