737 Views

Sắp ra mắt căn hộ 2+1 tại dự án Goldmark City

Đăng bởi admin on 13/07/2016
| 0

Sắp ra mắt căn hộ 2+1 tại Goldmark City

Cùng với 25 căn hộ theo mô hình “mở rộng tiện ích, giữ nguyên diện tích”, đơn vị phát triển Goldmark City sẽ công bố chính sách “nhận nhà trước trả tiền sau”.

Sự kiện diễn ra ngày 17/7 tới, tại khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội. Theo đó, tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ từ nay cho đến hết 31/7 thực hiện thanh toán sớm và chi trả 30% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị hợp đồng lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Đồng thời được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tòa Sapphire 4 thông minh, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý và phát triển dự án tiếp tục gấn ấn tượng với khách hành với việc phát triển 25 căn hộ tại đây theo mô hình “mở rộng tiện ích, giữ nguyên diện tích” với tiêu chí “trả tiền 2 ngủ, làm chủ 3 phòng”.

Theo TNR Holdings Việt Nam, xuất phát từ mong muốn của khách hàng về một tổ ấm với nhiều không gian sáng tạo, đa tiện ích, kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, công ty đã phát triển mô hình “Căn hộ 2+1”. Theo đó, sẽ có 25 căn diện tích 83,46m2 được lựa chọn để tích hợp thêm một phòng đa năng. Với phòng “+1” này, chủ nhân căn hộ có thêm không gian cho các sinh hoạt của gia đình như làm phòng tâm linh, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng vui chơi cho con trẻ.

Các căn hộ được phát triển theo mô hình này có diện tích không thay đổi nhưng lại được gia tăng tiện ích ở mức tối đa và khắc phục mọi nhược điểm của căn hộ hiện tại như thiếu không gian riêng về tâm linh, thiếu phần diện tích dành riêng cho trẻ… Thông thường, để thỏa mãn tất cả những tiêu chí này phải là căn hộ có diện tích rất lớn và khách hàng phải bỏ ra 5-7 tỷ đồng. Tuy nhiên, tại Goldmark City, với mức đầu tư khoảng hơn 2 tỷ đồng, bạn đã có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong số 25 căn hộ căn hộ 2+1 độc đáo.

Cuộc sống đa tiện ích

Goldmark City vừa ghi dấu mốc với 3.000 chủ nhân, cùng với tiến độ hoàn thành dự án khẩn trương. Thời gian dự án mở cửa chào đón cư dân ngày càng rút ngắn lại với việc các tòa Sapphire sẽ cất nóc trong tháng 7 này, còn các tòa Ruby đều đang hoàn thiện mặt ngoài, tiện ích và cảnh quan thiên nhiên đang được tiến hành đồng thời.

Với những người cao tuổi, Goldmark City là lựa chọn tốt để tận hưởng cuộc sống trong lành và yên tĩnh với những khu đường dạo bộ hiện hòa, khu tập dưỡng sinh và khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn. Với những chủ nhân là các khách hàng trẻ, Goldmark City sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho cuộc sống thông minh, đa tiện ích.

Các căn hộ “smart home” sẽ tích hợp các thiết bị tự động để bạn có thể giám sát và quản lý căn hộ của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên smartphone. Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng đa tiện ích, khu mua sắm sầm uất, khu bể bơi cao cấp, phức hợp thể thao hiện đại… được đặt ngay tại nội khu dự án sẽ giúp các chủ nhân tương lai có thể thư thái tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Đặc biệt, các chủ nhân nhí còn được chủ đầu tư chăm chút đặc biệt bởi mô hình thư viện số hiện đại với hàng triệu đầu sách ở mọi lĩnh vực dành cho các em học sinh từ cấp từ đến cấp 3. Lần đầu tiên, tại dự án cao cấp Hà Nội, trẻ sẽ được tự do tìm hiểu và khám phá thế giới với rất nhiều phân khu chức năng như phòng chuyên đề thực tại tăng cường, phòng chiếu phim thực tại ảo, mô hình tương tác bản đồ thế giới, khu khám phá sinh học và khu khám phá lịch sử – địa lý – nghệ thuật…

Chính những tiện ích đẳng cấp, hướng đến cư dân, thể hiện sự chuẩn mực trong việc phát triển, dự án Goldmark City đã lọt vào vòng chung kết Giải thưởng bất động sản Việt Nam và được đánh giá cao tại hạng mục Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội (Best High-end Condo Development). Goldmark City được điều hành, quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam – Top 10 Nhà phát triển Bất động sản Việt Nam do BCI Asia bầu chọn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án Goldmark City vui lòng liên hệ: 0907 237 888

CHI TIẾT DỰ ÁN GOLDMARK CITY