833 Views

Sắp xếp ngăn tủ dưới bồn rửa bát

Đăng bởi admin on 31/12/2014
| 0

Nếu chỉ lo lau dọn cánh tủ và mặt bàn đá sáng bóng, những đồ không dùng được tống hết vào tủ và đóng lại; liệu rằng sự ngăn nắp và sạch sẽ được trong bao lâu? Bạn muốn có một căn bếp ngăn nắp và sạch sẽ?

 

Khi mới có tủ bếp, bạn rất chăm dọn dẹp và lau mọi thứ sáng bóng. Nhưng mỗi lần đồ được lấy ra lại không được để vào đúng chỗ của nó, chỉ sau mấy lần tặc lưỡi là mọi thứ trở nên lộn xộn không kiểm soát được. Ngăn tủ kém ngăn nắp nhất là ngăn dưới bồn rửa bát đấy nhé!

Dưới đây là một số mẹo để sắp xếp ngăn tủ dưới bồn rửa bát:

Hãy gắn thêm một thanh treo bằng nhựa hoặc inox để treo những chai xịt tẩy rửa dạng phun. Giờ thì bạn đã biết tại sao chai xịt được thiết kế với dạng súng có móc gài như thế rồi nhỉ?

Bạn hãy sử dụng những giỏ nhựa để giúp phân loại các vật dụng để trong tủ. Giỏ nhựa giờ được bán nhiều trên thị trường với nhiều kiểu dáng và màu sắc, giá cả lại phải chăng.

Những giỏ nhựa to nhỏ khác nhau và có gờ để giúp bạn dễ dàng xếp chồng rất tiện lợi. Hãy chọn cho mình giỏ thích hợp để đựng đồ.

Bên thành tủ hãy tạo những đinh móc nhỏ để treo những thứ lặt vặt như chổi, cọ, hoặc treo những giá inox nhỏ. Hãy tiết kiệm từng tí một!

Cánh tủ cũng được sử dụng móc để treo túi đựng những túi nylon chưa dùng đến. Căn bếp của bạn sẽ không bị ngập trong đống túi nylon bạn có hàng.